Designer yêu logo vector!

Logo vector được sử dụng rộng rãi trong nhiều tác vụ in ấn nhờ vào thế mạnh không phụ thuộc vào độ phân giải của mình. Đối với các sản phẩm digital thì logo vector vẫn phát huy được thế mạnh đó khi người thiết kế có thể co kéo (scale) nó thoải mái mà không sợ bị "vỡ hình" như các logo dạng ảnh. Vì thế các designer yêu logo vector hơn tất cả!

Là một designer, tôi hiểu được "nỗi khổ" của các đồng nghiệp khi phải vẽ lại logo của đối tác. Chúng ta bất đắc dĩ làm vậy khi không có được file logo vector mình cần, thay vào đó là các file logo dạng ảnh với độ phân giải thấp do đối tác gửi tới.

Thường chúng ta sẽ ngồi trách đối tác rằng tại sao không có nổi file vector của logo, kể cả khi người đó là chủ sở hữu doanh nghiệp? Nhưng hãy thông cảm, vì họ không phải là designer như chúng ta nên không am hiểu về định dạng mà chúng ta cần và cũng có thể đó là tất cả những gì mà họ có thể cung cấp.

Trước tiên hãy nhắc lại cho đối tác cụ thể hơn về cái mình cần, ví dụ: "anh/chị gửi giúp em file logo có đuôi mở rộng là pdf, svg, hoặc .ai .cdr v..v..", không dùng từ chuyên môn như "vector" hay "file thiết kế" để đối tác hiểu được. Nếu câu trả lời đến với chúng ta vẫn là "không" thì hãy thử tìm kiếm logo của đối tác trên mạng, biết đâu lại may mắn tìm thấy file vector của logo đó. Nhưng nếu tìm rồi mà cũng chỉ thấy file ảnh? Vậy thì chắc chắn bạn phải đầu tư thời gian để vẽ lại logo rồi.

Với mục tiêu hỗ trợ designer giải quyết khó khăn trên, DownloadLogoMienPhi.com được tạo ra nhằm cung cấp một kho lưu trữ các file logo vector của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Thông qua website, designer có thể tìm kiếm logo vector theo tên hoặc tham khảo logo theo các chủ đề mà mình cần. Thao tác download đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí!

Hãy tận hưởng cảm giác thích thú khi bạn có thể rút ngắn thời gian thiết kế bằng cách download những logo đã có thay vì vẽ lại chúng. Ngoài ra website còn cung cấp dịch vụ vẽ lại hình ảnh, logo chất lượng thấp thành dạng vector chất lượng cao, dành cho các cá nhân tổ chức có nhu cầu sử dụng logo đã có vào các mục đích in ấn, truyền thông, xây dựng lại thương hiệu. Tìm hiểu thêm về dịch vụ tại đây.

Cùng chuyên mục

Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng dịch vụ tại website
Câu chuyện chia sẻ lý do tại sao "Download logo miễn phí" là một công cụ hữu ích dành cho bạn
Những điều bạn cần biết khi download logo vector miễn phí tại website

Chủ đề nổi bật cho logo