Tại sao sử dụng Download Logo Miễn Phí

Bạn là designer?

Trưởng nhóm cần bạn đặt logo của đối tác lên các sản phẩm như áo thun, cốc sứ, banner website hay backdrop sự kiện v..v..

Bạn hỏi xin file logo vector của đối tác để phục vụ việc thiết kế, nhưng trưởng nhóm chỉ gửi được cho bạn logo dạng ảnh với độ phân giải thấp, bảo bạn vẽ lại cho nét.

Bạn và tôi đều hiểu, thực ra việc vẽ lại một logo cũng tốn không ít thời gian. Nếu chỉ 1 hoặc 2 logo thì không sao nhưng nếu con số đó là 5, 6, 7 hoặc hơn thì chắc hẳn bạn sẽ khó mà đảm bảo được tiến độ công việc.

Đó là một trong rất nhiều trường hợp khi bạn cần đến một thư viện logo vector có sẵn. Nơi mà bạn có thể tìm thấy một cách nhanh chóng logo vector của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, download chúng về máy hoàn toàn miễn phí!

Và nếu bạn đang "bí" ý tưởng cho logo mới của mình, bạn cũng có thể truy cập DownloadLogoMienPhi.com để tham khảo hệ thống logo vector đã được phân loại theo các chủ đề. Từ đó mau chóng tìm ra hình mẫu logo mà mình muốn.

Không chỉ dành cho designer, hệ thống logo vector trên website còn hữu dụng cho các đơn vị sản xuất quà tặng, xưởng may đồng phục hay các nhà in khi họ không phải thuê freelancer vẽ lại các logo mà họ cần in.

DownloadLogoMienPhi.com chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với kho tư liệu logo vector phong phú của mình!

Cùng chuyên mục

Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng dịch vụ tại website
Những điều bạn cần biết khi download logo vector miễn phí tại website
Cùng tìm hiểu về mối quan hệ giữa designer và logo vector nhé!

Chủ đề nổi bật cho logo